Tư vấn cho bạn cách lựa chọn máy đột lỗ thủy lực chuẩn nhất

Máy đột lỗ kim loại bằng thủy lực là thiết bị được sử dụng để tạo lỗ tròn, lỗ ovan hoặc lỗ hình vuông trên vật liệu sắt thép có độ cứng trung bình, đặc biệt phù hợp đê đột lỗ trên thép dầm, cây V, thép tấm... Máy đột lỗ thủy lực với ưu điểm nổi bật là thời gian tạo lỗ nhanh hơn rất nhiều so với các loại máy khoan bàn, máy khoan cần hay máy khoan từ. Tuy nhiên, loại máy này lại bị giới hạn ở chiều sâu của họng đột, tức là không thể đột được các lỗ ở xa mép miếng thép.

cach-lua-chon-may-dot-lo-thuy-luc-tot-nhat

Một bộ máy đột lỗ thủy lực cấu tạo chính sẽ gồm có 4 phần chính là đầu đột, bơm thủy lực, dây dẫn và các bộ khuôn, khi khách hàng cần mua máy đột thì cần phải lựa chọn trước một đầu đột phù hợp với nhu cầu, sau đó chọn thêm một loại bơm có công suất đủ mạnh để kết hợp đầu đột kia, tất nhiên chọn bơm càng lớn thì càng tốt.

Cách lựa chọn máy đột lỗ thủy lực sẽ dựa trên nhiều yếu tố, tuy nhiên 3 yếu tố quan trọng nhất chính là: Độ dày vật liệu, đường kính lỗ đột và độ sâu họng đột.

- Chọn máy đột lỗ dựa trên đường kính: Các bạn nên chọn loại máy có đường kính đột lớn hơn yêu cầu để hạn chế quá tải và kéo dài tuổi thọ cho thiết bị. Ví dụ yêu cầu lỗ 20mm nên chọn máy có khả năng 24mm.

- Chọn máy đột lỗ dựa trên độ dày vật liệu: Cần nhớ một nguyên tắc là độ dày vật liệu luôn luôn phải nhỏ hơn đường kính lỗ. Nếu chọn sai điều này dẫn đến hư mũi và đôi khi hư hỏng cả đầu đột thủy lực.

- Chọn máy đột lỗ dựa trên độ sâu họng đột: Các bạn mau máy đột nếu không chú ý đến điểm này sẽ dẫn đến mua máy mà không thể dùng được.

Đối với các vị trí lỗ, đường kính lỗ, kích thước phôi vượt ngoài tầm làm việc của các loại máy đột lỗ thì các bạn có thể sử dụng giải pháp khác là các loại máy khoan từ.

 

tu-van-cho-ban-cach-chon-may-duc-lo-thuy-luc-tot-nhat

 

 

Lựa chọn nhà cung cấp chuyên nghiệp, thương hiệu máy đột lỗ thủy lực đã được khẳng chất lượng đi kèm chế độ bảo hành, phụ kiện thay thế đầy đủ là điều rất cần thiết trước khi bạn lựa chọn sản phẩm. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh chuyên nghiệp, chúng tôi đã tạo được sự tin tưởng và an tâm của rất nhiều khách hàng trong lãnh vực thiết bị công nghiệp và thiết bị đào tạo nghề. Sản phẩm - dịch vụ do chúng tôi cung cấp có chất lượng tốt đảm bảo theo yêu cầu kỹ thuật, giá cả hợp lý, điều kiện thanh toán thuận lợi, giao hàng tận nơi để đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.

 

Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu

Địa chỉ: 28 Đường số 14, KDC Vạn Phúc 1, Phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức-TP.HCM
SĐT: (028) 62726265 - 62726266

Hotline:  0908 926 565
Email: vui@gets.com.vn

Zalo : 0908926565

Bình luận

0908926565
0908926565