Sử dụng máy khoan từ nào để khoan ngang?

Máy khoan từ với phần đế từ tính giúp gắn chặt máy khoan với vật liệu cần khoan. Qua đó có thể sử dụng máy khoan từ ở nhiều vị trí và tư thế khác nhau từ khoan ngang, khoan dọc cho tới khoan lộn ngược.

Tuy nhiên, việc sử dụng dụng máy khoan từ nào để khoan ngang một cách dễ dàng và phù hợp nhất thì bạn cũng nên cân nhắc đế giúp vận hành được chính xác và dễ dàng.

Tư vấn sử dụng máy khoan từ nào để khoan ngang ?

Ở vị trí khoan ngang hay khoan lộn ngược nhiều khi bề mặt vật liệu khoan không dễ điều chỉnh như khoan dọc. Do đó nên chọn các loại máy khoan từ có đế từ xoay được. Máy khoan với đế từ xoay cho phép định vị máy khoan dễ dàng. Định vị chính xác cây định tâm vào tâm lỗ khoan và khóa lại. Từ đó giúp mũi khoan từ hoạt động chính xác.

 


Ngoài ra, khi vận hành máy khoan từ ở vị trí khoan ngang hay khoan lộn ngược (Nhất là khoan ở trên cao) để đảm bảo an toàn trong trường hợp mất điện dẫn đến mất từ tính làm máy khoan từ không còn gắn chặt vào vật liệu khoan và rơi ra. Trong trường hợp này, bạn nên dùng xích để khóa và giữ máy khoan từ với vật liệu lại tránh rơi gây nguy hiểm cũng như gây hỏng máy.

Máy khoan từ với đế từ xoay ?

Trên thị trường có rất nhiều loại máy khoan từ nhưng để lựa chọn các loại máy khoan từ với đế từ xoay có công suất và mức giá phù hợp với nhu cầu của bạn không đơn giản.

Lựa chọn nhà cung cấp chuyên nghiệp, thương hiệu máy khoan từ đã được khẳng chất lượng đi kèm chế độ bảo hành, phụ kiện thay thế đầy đủ là điều rất cần thiết trước khi bạn lựa chọn sản phẩm. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh chuyên nghiệp, chúng tôi đã tạo được sự tin tưởng và an tâm của rất nhiều khách hàng trong lãnh vực thiết bị công nghiệp và thiết bị đào tạo nghề. Sản phẩm - dịch vụ do chúng tôi cung cấp có chất lượng tốt đảm bảo theo yêu cầu kỹ thuật, giá cả hợp lý, điều kiện thanh toán thuận lợi, giao hàng tận nơi để đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.

 Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu

Địa chỉ: 28 Đường số 14, KDC Vạn Phúc 1, P. Hiệp Phước Bình, TP. Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: (028) 62726265 - 62726266

Hotline:  0908 926 565 ( Mr.Vui )
Email: vui@gets.com.vn

Zalo : 0908926565

Bình luận

0908926565
0908926565