Phải sử dụng máy khoan từ như thế nào cho đúng?

Máy khoan từ là thiết bị chuyên dùng để khoan hoặc tạo lỗ trên các thép tấm, dầm hoặc xà gồ. Chính vì vậy mà máy khoan từ được ứng dụng nhiều trong ngành cơ khí, xây dựng, đóng tàu, kết cấu thép, công trình … Vậy câu hỏi đặt ra là có nên chọn máy khoan từ thay cho các dòng máy khoan thông thường hay không?

Tại sao phải sử dụng máy khoan từ

Trong một số ngành công nghiệp sản xuất, kim khí chế tạo, trong những trường bắt buộc phải hợp khoan ở trên cao, khoan trong hốc, hoặc khoan tại các vị trí có diện tích chật hẹp, máy khoan thông thường không thể sử dụng được. Lúc này, máy khoan từ với sự cơ động và gọn nhẹ của mình chính là sự lựa chọn tối ưu nhất.

 

may-khoan-tu

Với ưu điểm nhỏ gọn, máy có thể khoan sâu ở nhiều vị trí khác nhau. Máy khoan từ tạo đường kính lỗ khá đa dạng, nhiều kích cỡ và có thể lên tới 100mm. Không những thế, người sử dụng trong ngành đánh giá máy khoan từ có mức sử dụng khá tốt so với mức giá hợp lý bán trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên máy khoan từ hiện nay vẫn chưa được ứng dụng rộng rãi tại các dây chuyền sản xuất quy mô lớn.

Lựa chọn máy khoan từ như thế nào?

Chọn máy khoan từ theo thương hiệu

Tại thị trường Việt Nam, có rất nhiều công ty phân phối sản phẩm máy khoan từ với vô vàn thương hiệu ở rất nhiều nước trên thế giới. Có thể nói Nhật Bản là đất nước có nên công nghiệp phát triển mạnh, máy khoan từ thương hiệu Niito – Nhật Bản được ưa chuộng hơn hẳn so với các sản phẩm đến từ Trung Quốc, Hà Lan, …

 

may-khoan-tu

 

Xác định nhu cầu làm việc

Máy khoan từ thường được sử dụng để khoan, khoét hoặc taro trong các ngành công nghiệp sản xuất, công nghiệp nặng. Tuy nhiên máy khoan từ chỉ phù hợp sử dụng ở mức công việc độ vừa và nhỏ.

Lựa chọn nhà cung cấp chuyên nghiệp, thương hiệu máy khoan từ đã được khẳng chất lượng đi kèm chế độ bảo hành, phụ kiện thay thế đầy đủ là điều rất cần thiết trước khi bạn lựa chọn sản phẩm. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh chuyên nghiệp, chúng tôi đã tạo được sự tin tưởng và an tâm của rất nhiều khách hàng trong lãnh vực thiết bị công nghiệp và thiết bị đào tạo nghề. Sản phẩm - dịch vụ do chúng tôi cung cấp có chất lượng tốt đảm bảo theo yêu cầu kỹ thuật, giá cả hợp lý, điều kiện thanh toán thuận lợi, giao hàng tận nơi để đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.

Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu

Địa chỉ: 28 Đường số 14, KDC Vạn Phúc 1, P. Hiệp Phước Bình, TP. Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: (028) 62726265 - 62726266

Hotline:  0908 926 565 (Mr.Vui )
Email: vui@gets.com.vn

Zalo : 0908926565

Bình luận

0908926565
0908926565