Những ưu điểm của máy khoan từ Nitto

​​​​​Máy khoan từ là thiết bị được ứng dụng rộng rãi trong các ngành cơ khí, xây dựng, đóng tàu với trọng lượng nhỏ gọn, máy có thể khoan, cắt và đục lỗ trên vật liệu kim loại, dễ dàng làm việc ở mọi vị trí kể cả trên cao hay những nơi có khoảng cách chật hẹp. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy khoan từ nhưng phổ biến và được sử dụng nhiều nhất có thể kể đến các sản phẩm máy khoan từ Nitto có những ưu điểm nổi bật sau đây.

 

nhung-uu-diem-cua-may-khoan-tu-nitto

1. Dễ dàng thao tác với trọng lượng nhẹ
Hầu hết nhắc đến máy khoan mọi người đều nghĩ ngay đến 1 thiết bị cồng kềnh và có trọng lượng khá nặng. Chính vì nặng và cồng kềnh như vậy nên các thao tác với máy khoan thường gặp rất nhiều khó khăn, nhất là trong những phạm vi chật hẹp. Tuy nhiên với máy khoan từ Nitto mọi thao tác khoan đều trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn nhờ trọng lượng máy khá nhẹ. Hơn nữa khả năng khoan nhanh ở các vị trí trên cao được đánh giá rất hiệu quả nhờ đế từ tính của máy khoan. Chính vì vậy máy khoan từ Nitto trở thành sự lựa chọn hàng đầu tại các nhà xưởng, công trình hiện nay.


2. Bảo vệ mũi khoan và tháo lắp dễ dàng
Với các máy khoan thông thường, việc hao mòn và hỏng hóc mũi khoan là chuyện khá thường xuyên, thậm chí ở những vật liệu có độ cứng cao, các mũi khoan phải làm việc quá tải dẫn đến năng suất khoan giảm hẳn. Máy khoan từ Nitto có khả năng bảo vệ mũi khoan rất lớn, việc tháo lắp rất dễ dàng giúp tuổi thọ mũi khoan cao hơn hẳn so với máy khoan thông thường.

 

nhung-uu-diem-cua-may-khoan-tu-nitto

Ngoài ra máy khoan từ Nitto còn có những ưu điểm tuyệt vời sau đây:
- Sử dụng đa dạng các loại mũi khoan như: mũi khoan từ hợp kim, mũi khoan chuôi, mũi khoan trụ...
- Chu trình khoan, tự dừng hoặc rút mũi khoan được cài đặt tự động.
- Tình trạng hiện tại của máy được thể hiện qua hệ thống đèn LED.
- Khả năng khoan sâu với tần suất liên tục.

 

Lựa chọn nhà cung cấp chuyên nghiệp, thương hiệu máy khoan từ đã được khẳng chất lượng đi kèm chế độ bảo hành, phụ kiện thay thế đầy đủ là điều rất cần thiết trước khi bạn lựa chọn sản phẩm. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh chuyên nghiệp, chúng tôi đã tạo được sự tin tưởng và an tâm của rất nhiều khách hàng trong lãnh vực thiết bị công nghiệp và thiết bị đào tạo nghề. Sản phẩm - dịch vụ do chúng tôi cung cấp có chất lượng tốt đảm bảo theo yêu cầu kỹ thuật, giá cả hợp lý, điều kiện thanh toán thuận lợi, giao hàng tận nơi để đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.

Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu

Địa chỉ: 28 Đường số 14, KDC Vạn Phúc 1, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: (028) 62726265 - 62726266

Hotline:  0908 926 565 ( Mr.Vui )
Email: vui@gets.com.vn

Zalo : 0908926565

Bình luận

0908926565
0908926565