Những lưu ý khi sử dụng máy đột lỗ

Máy đột lỗ là thiết bị khá quen thuộc trong lĩnh vực công nghiệp, tuy nhiên làm sao để sử dụng và bảo quản máy đột lỗ tốt một cách tốt nhất thì không phải người sử dụng nào cũng biết và nắm được. Đây là loại máy có kết cấu và cách sử dụng vô cùng bền chắc, nhưng điều đó không có nghĩa rằng sự cố và hư hại không thể xảy ra.


Máy đột lỗ dùng để tạo ra những lỗ có kích thước và hình dáng trùng khớp với nhau trên bề mặt của một loại vật liệu nào đó. Máy được sử dụng nhiều trong những ngành sản xuất và xây dựng cổng trục, cầu trục dầm đơn, trong gia đình thì hầu như không sử dụng loại máy này.

 

may-dot-lo-thuy-luc
4 lưu ý khi sử dụng máy đột lỗ

Máy đột lỗ cũng như các loại máy được sử dụng trong công nghiệp thường có khối lượng công việc lớn với khả năng và tần suất làm việc cao, công suất khủng để chịu được những áp lực lớn từ bề mạnh của những vật liệu cần thao tác. Thế nên nếu không sử dụng đúng cách sẽ khó tránh khỏi việc máy bị giảm tuổi thọ một cách đáng kể và gặp nhiều sự cố, vấn đề khi làm việc.
Dưới đây là những điều bạn cần lưu ý để làm việc được an toàn và nhanh chóng hơn mà không gặp quá nhiều khó khăn:

1. Khi sử dụng máy đột lỗ bạn phải luôn có công tác bảo vệ điện an toàn, tránh sự chập điện, cùng với việc luôn phải giữ máy tiếp xúc kín với bề mặt một cách chắc chắn.

2. Nắm rõ cách sử dụng và nguyên tắc an toàn khi sử dụng máy đột lỗ, các hướng dẫn và lưu ý được nhà sản xuất cung cấp.

 

may-dot-lo-thuy-luc

3. Đảm bảo rằng nguồn điện luôn phù hợp và không có sự chấp mạch hay đứt gãy trước khi sử dụng máy. Nguồn điện phải luôn nằm ở mức cho phép có ghi trên thân máy.

4. Không dùng nhiều máy có công suất cao chung một ổ cắm để khiến việc sử dụng gặp khó khăn do quá tải khi làm việc. Điều này thường ít xảy ra nhưng không thể nói là không xảy ra, và nó sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều máy móc dùng chung, gây ảnh hưởng lớn đến quá trình làm việc.

Lựa chọn nhà cung cấp chuyên nghiệp, thương hiệu máy đột lỗ đã được khẳng chất lượng đi kèm chế độ bảo hành, phụ kiện thay thế đầy đủ là điều rất cần thiết trước khi bạn lựa chọn sản phẩm. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh chuyên nghiệp, chúng tôi đã tạo được sự tin tưởng và an tâm của rất nhiều khách hàng trong lãnh vực thiết bị công nghiệp và thiết bị đào tạo nghề. Sản phẩm - dịch vụ do chúng tôi cung cấp có chất lượng tốt đảm bảo theo yêu cầu kỹ thuật, giá cả hợp lý, điều kiện thanh toán thuận lợi, giao hàng tận nơi để đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.

Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu

Địa chỉ: 28 Đường số 14,KDC Vạn Phúc 1, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: (028) 62726265 - 62726266

Hotline:  0908 926 565 ( Mr.Vui )
Email: vui@gets.com.vn

Zalo : 0908926565

Bình luận

0908926565
0908926565