Máy đột lỗ và những điểu cơ bản cần biết

Máy đột lỗ đang dụng cụ không thể thiếu trong các ngành công nghiệp, xây dựng với những tính năng mạnh mẽ. Hãy cùng maykhoanban.org tìm hiểu về máy đột lỗ và các tính năng của nó qua bài viết dưới đây nhé.

1. Máy đột lỗ là gì?

Máy đột lỗ là dụng cụ đặc biệt chuyên để tạo ra các lỗ có kích cỡ và hình dáng giống nhau trên các bề mặt kim loại. Máy hoạt động nhờ việc kết hợp bơm tay thủy lực tác dụng lên bộ khuôn.

 

2. Tính năng của máy đột lỗ.

Máy đột lỗ là dụng cụ rất được ưa chuộng trong ngành gia công cơ khí, đặc biệt trong các nhà máy đóng tàu, nhà máy thép, công trường xây dựng… đặc biệt khi thị trường thép đang ngày càng phát triển không ngừng.

Máy đột lỗ có thể đột được các hình dáng lỗ khác nhau như lỗ vuông, lỗ tròn hoặc oval. Việc hoạt động của máy dựa vào công suất của bơm thủy lực.

3. Phân loại máy đột lỗ

Trên thị trường hiện này có rất nhiều loại máy đột lỗ, nhưng có thể phân loại máy đột lỗ thành các loại sau:
– Máy đột lỗ sử dụng bơm tay thủy lực.

– Máy đột lỗ sử dụng bơm điện.

– Máy đột lỗ 1 chiều.

– Máy đột lỗ 2 chiều.

4. Cách sử dụng máy đột lỗ đúng cách

Máy đột lỗ là một thiết bị chuyên dụng chỉ có thể phục vụ cho việc đột lỗ. Nên cần phải được sử dụng thường xuyên để tránh lãng phí tiền đồng thời có thể tăng năng suất và giảm nhân công.

– Nguồn điện phải đảm bảo đúng giá trị ghi trên thân máy, trước khi sử dụng máy đột lỗ.

– Luôn giữ máy tiếp đất khi sử dụng

– Cần nắm rõ được các yêu cầu và kỹ thuật khi sử dụng máy.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh chuyên nghiệp, chúng tôi đã tạo được sự tin tưởng và an tâm của rất nhiều khách hàng trong lãnh vực thiết bị công nghiệp và thiết bị đào tạo nghề. Sản phẩm - dịch vụ do chúng tôi cung cấp có chất lượng tốt đảm bảo theo yêu cầu kỹ thuật, giá cả hợp lý, điều kiện thanh toán thuận lợi, giao hàng tận nơi để đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.

Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu

Địa chỉ: 28 Đường số 14, KDC Vạn Phúc 1, P. Hiệp Phước Bình, TP. Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 028 3728 1963  
 - Fax: 028 3728 1966
Hotline:  0908 926 565 ( Mr.Vui )
Email: vui@gets.com.vn

Zalo : 0909926565

Bình luận

0908926565
0908926565