Lựa chọn máy khoan từ phù hợp với nhu cầu sử dụng

Bạn đang có nhu cầu mua máy khoan từ, nhưng lại chưa rõ về các loại máy khoan từ và chức năng của nó. Vậy làm sao để chọn được loại máy phù hợp với vật liệu và mục đích công việc của mình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh máy khoan từ, An Phát sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức vô cùng bổ ích về việc lựa chọn máy khoan từ.

 

Máy khoan từ là gì

Máy khoan từ được dùng quen thuộc trong ngành cơ khí, là thiết bị cần thiết và được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp cơ khí cũng như dân dụng, nó dùng chủ yếu để khoan và khoét lỗ.

 

 

Các loại máy khoan từ

Hiện nay, trên thị trường có 3 loại máy khoan từ chính:

Máy khoan từ dùng để cắt: những loại máy này thường xuất xứ từ Nhật, Đài Loan, Trung Quốc,…với giới hạn cắt cho phép lên đến 50mm

Máy khoan từ dùng để khoan: bán kinh khoan thông thường không quá 18mm

Loại máy dùng cả khoan và cắt: dùng máy này đa số xuất xứ từ châu Âu, cho phép máy khoan với tốc độ cao và áp lực lớn, lên đến 32 mm.

 

Tư vấn lựa chọn máy khoan từ

Theo vật liệu cần khoan

Máy khoan từ được sử dụng thích hợp trên hầu hết các vật liệu có bề mặt bằng kim loại, vì máy hoạt động theo tiêu chí có môi trường nhiễm từ. Trường hợp các bạn muốn gia công trên vật liệu không phải bằng kim loại thì phải trang bị thêm bộ gá bằng kim loại. Ngoài ra tùy thuộc vào vật liệu nên chọn các loại mũi khoan từ tốt nhất để công việc khoan trở nên tốt nhất.

Theo nhu cầu công việc

Nếu công việc của bạn cần sự linh động, tức là phải ra ngoài công trường nhiều thì nên lựa chọn các dòng máy khoan từ xách tay vì chúng có thể dễ dàng được di chuyển và khoan được ở những vị trí khó.

Nếu công việc gia công của bạn chỉ đơn giản là khoan lỗ dưới 16 mm thì nên lựa chọn các dòng máy chuyên về khoan. Đa số các dòng máy chuyên về khoan có ưu điểm là chúng rất gọn, nhẹ và đặc biệt là giá thành thấp.

may-khoan-tu-lun

Trường hợp công việc chỉ ứng dụng cắt với khoảng cắt từ 12mm – 15mm thì bạn nên lựa chọn các dòng sản phẩm chuyên về cắt để tận dụng ưu điểm cắt nhanh, giá thấp của chúng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mở rộng thêm chức năng khoan thì cần lắp đặt thêm phụ kiện.

Nếu công việc của bạn đòi hỏi đa dạng cả về khoan và cắt thì bạn nên chọn các dòng máy vừa khoan vừa cắt theo chuẩn châu Âu. Dù các dòng may khoan tu này có giá cao hơn so với 2 loại kể trên nhưng bạn có thể vận dụng chức năng linh hoạt của chúng.

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh chuyên nghiệp, chúng tôi đã tạo được sự tin tưởng và an tâm của rất nhiều khách hàng trong lãnh vực thiết bị công nghiệp và thiết bị đào tạo nghề. Sản phẩm - dịch vụ do chúng tôi cung cấp có chất lượng tốt đảm bảo theo yêu cầu kỹ thuật, giá cả hợp lý, điều kiện thanh toán thuận lợi, giao hàng tận nơi để đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.

 

Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu

Địa chỉ: 28 Đường số 14, KDC Vạn Phúc 1, P. Hiệp Phước Bình, TP. Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 028 3728 1963  
 - Fax: 028 3728 1966
Hotline:  0908 926 565
Email: vui@gets.com.vn

Bình luận

0908926565
0908926565