Cách vận hành máy taro

Máy khoan bàn taro là dòng máy bao gồm các loại máy khoan bàn ngoài chức năng khoan lỗ thông thường còn được trang bị thêm bộ phận đảo chiều quay động cơ để taro, tạo ren cho lỗ. Máy khoan bàn taro là dòng máy đang làm mưa làm gió trên thị trường dụng cụ điện cầm tay hiện nay. ậy bạn đã biết cách sử dụng và vận hành máy khoan bàn taro chưa? Nếu chưa bạn có thể tham khảo bài viết sau đây để biết thêm về cách sử dụng nhé.

Cách vận hành máy khoan bàn taro

Đầu tiên, khi mua máy khoan bàn taro bạn các phải biết về thông số kỹ thuật của máy. Bạn cần chọn đúng chiều khoan nếu thử sai bạn có thể đổi chiều khoan cho đúng. Ngoài ra, cần xem vạch trên cầu điều khiển để có thể chọn độ sau khoan lỗ đúng nhất. Bấm nút chọn lựa về chức năng taro và dùng cần điều khiển để thực hiện khoan đúng nhất.

cach-van-hanh-may-taro

Trong quá trình taro khi bắt được vài răng, máy sẽ tự động ăn răng mà không cần đè bằng tay. Khi taro đi xuống hết hành trình đã đặt trước đó, máy sẽ tự động quay lên đổi chiều trả về vị trí ban đầu.

Các bước vận hành máy khoan bàn taro

Lắp đuôi côn vào trục chính.

Kéo cần khoan di chuyển trục chính xuống và lắp đuôi côn vào.  Có thể ép đuôi côn vào trục chính bằng cách dùng thêm một đoạn gỗ.

Lắp đầu khoan vào đuôi côn.

Trước khi lắp, khóa hết các đầu côn lại và có thể dùng thêm một đoạn gỗ để ép đầu khoan vào đuôi côn.

Di chuyển bàn làm việc.

Tháo lỏng ốc khóa bàn làm việc và dùng tay quay để điều chỉnh vị trí bàn thích hợp với nhu cầu công việc.

 

cach-van-hanh-may-taro

Bàn làm việc.

Có thể xoay 360 độ và người sử dụng máy có thể tháo lỏng ốc và điều chỉnh đến vị trí thích hợp nhất.

Điều chỉnh độ sâu khoan.

Nới lỏng ốc trên cần điều khiển khoan và di chuyển tới độ sâu cần thiết theo vạch chia trên cần điều khiển .

Cách điều chỉnh tốc độ khoan

Mở nắp máy khoan ra sau đó nới lỏng hai ốc giữ pully trung gian. Kéo cần căng dây đai bằng tay và lựa chọn tốc độ khoan thích hợp với dao cụ và vật liệu. Lắp dây đai sau đó khóa ốc lại. Qúa trình thay đổi tốc độ máy chỉ được thực hiện sau khi đợi máy dừng.

Lắp đặt mũi khoan

Dùng đầu cặp mũi khoan đối với mũi khoan nhỏ. Đặt mũi khoan vào tâm đầu cặp sau đó vặn vào bằng tay và cây khóa kéo lại khi thấy ba chấu của đầu khoan kẹp mũi khoan vào tâm đầu khoan.

Lựa chọn nhà cung cấp chuyên nghiệp, thương hiệu máy taro đã được khẳng chất lượng đi kèm chế độ bảo hành, phụ kiện thay thế đầy đủ là điều rất cần thiết trước khi bạn lựa chọn sản phẩm. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh chuyên nghiệp, chúng tôi đã tạo được sự tin tưởng và an tâm của rất nhiều khách hàng trong lãnh vực thiết bị công nghiệp và thiết bị đào tạo nghề. Sản phẩm - dịch vụ do chúng tôi cung cấp có chất lượng tốt đảm bảo theo yêu cầu kỹ thuật, giá cả hợp lý, điều kiện thanh toán thuận lợi, giao hàng tận nơi để đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.

Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu

Địa chỉ: 28 Đường số 14, KDC Vạn Phúc 1, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: (028) 62726265 - 62726266

Hotline:  0908 926 565 ( Mr.Vui )
Email: vui@gets.com.vn

Zalo : 0908926565

Tags:máy taro

Bình luận

0908926565
0908926565