Cách lựa chọn máy khoan từ phù hợp

Đối với những vật liệu như gỗ, tường gạch thì có thể sử dụng các máy khoan bình thường là có thể đục lỗ dễ dàng, tuy nhiên máy khoan từ khác với các loại máy khoan cầm tay thông thường ở kích thước, trọng lượng nhỏ gọn, máy có thể khoan, cắt và đục lỗ trên vật liệu kim loại, dễ dàng làm việc ở mọi vị trí kể cả trên cao hay những nơi có khoảng cách chật hẹp. Chính đặc điểm và chức năng như vậy mà ngày nay máy khoan từ được ứng dụng trong khá nhiều ngành nghề như xây dựng, cơ khí, đóng tàu, chế tác kim loại,...Sau đây là cách lựa chọn máy khoan từ phù hợp với công việc của bạn.

Lựa chọn dựa vào vật liệu cần khoan

Máy khoan từ  hoạt động dựa trên sự liên kết chắc chắn của đế từ với vật liệu khoan có nhiễm từ. Vật liệu khoan bắt buộc phải là kim loại (tấm sắt, thép, dầm, ..). Nếu vật liệu cần khoan quá mỏng hoặc không bằng phẳng, không nhiễm từ (tấm gỗ, nhựa, inox, …) thì việc lựa chọn máy khoan từ phải bắt buộc thêm bộ đồ gá bằng kim loại theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Xác định vật liệu cần khoan sẽ giúp bạn lựa chọn được mũi khoan từ hoặc mũi cắt phù hợp, đảm bảo tiến độ và hiệu quả công việc tối đa.

 

lua-chon-may-khoan-tu

Dựa vào nhu cầu công việc

Máy khoan từ ngoài chức năng khoan chính còn có thêm chức năng cắt và taro, vì vậy lựa chọn máy bạn cũng nên cân nhắc đến nhu cầu công việc chính của mình là gì? Nếu công việc chỉ yêu cầu khoan lỗ dưới 16mm thì nên lựa chọn các dòng máy khoan từ có chức năng chính là khoan. Công việc đòi hỏi cắt kim loại (12-50mm) bạn sẽ phải lựa chọn mua những dòng máy khoan có chức năng chuyên cắt.

Công suất máy khoan

Công suất máy khoan từ càng lớn thì mức giá sẽ càng cao, với những công trường hoạt động liên tục yêu cầu loại máy khoan từ có công suất lớn để đảm bảo công việc.
Lưu ý nên lựa chọn máy khoan có công suất lớn hơn nhu cầu sử dụng để đảm bảo hoạt động hiệu quả và độ bền của thiết bị. Không nên chọn loại máy có công suất quá lớn hoặc quá thấp, tránh gây lãng phí cũng như máy khoan từ quá yếu.

 

lua-chon-may-khoan-tu

 

Nhà sản xuất máy khoan từ, phụ tùng thay thế

Lựa chọn loại máy khoan từ có tên tuổi, thương hiệu và xuất xứ rõ ràng sẽ khiến bạn phần nào yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm. Không vì ham rẻ mà chọn những mẫu máy khoan có chất lượng kém, mặc dù chi phí đầu tư nhỏ nhưng số tiền để thay thế sửa chữa máy quá tốn kém, hơn nữa tiến độ và chất lượng công việc không đảm bảo. Lựa chọn máy khoan từ chính hãng của sản xuất theo công nghệ tiên tiến hiện đại với khả năng làm việc ổn định và chất lượng mũi khoan, cắt tốt, phụ tùng thay thế chính hãng là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh chuyên nghiệp, chúng tôi đã tạo được sự tin tưởng và an tâm của rất nhiều khách hàng trong lãnh vực thiết bị công nghiệp và thiết bị đào tạo nghề. Sản phẩm - dịch vụ do chúng tôi cung cấp có chất lượng tốt đảm bảo theo yêu cầu kỹ thuật, giá cả hợp lý, điều kiện thanh toán thuận lợi, giao hàng tận nơi để đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.

Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu

Địa chỉ: 28 Đường số 14, KDC Vạn Phúc 1, P. Hiệp Phước Bình, TP. Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: (028) 62726265 - 62726266

Hotline:  0908 926 565 ( Mr.Vui )
Email: vui@gets.com.vn

Zalo : 0908926565

Bình luận

0908926565
0908926565