Cách bảo dưỡng máy khoan từ

Việc khoan hay tạo lỗ là một việc rất cần thiết đối với ngành nghề cơ khí tuy nhiên đối với các loại máy khoan cầm tay bình thường thì chỉ sử dụng để khoan gỗ, tường,...còn đối với khoan kim loại thì chúng ta cần sử dụng một loại máy khoan mạnh hơn đó là máy khoan từ. Do việc phải khoan kim loại nên máy sẽ phải làm việc với công suất cao do đó sẽ dễ hư hỏng hơn. Chúng ta cần thường xuyên bảo quản, bảo dưỡng máy khoan từ để nó hoạt động tốt hơn. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu qua bài viết này nhé !

Để một thiết bị điện như máy khoan từ của bạn được hoạt động tốt nhất và bền bỉ nhất, bạn cần phải bảo dưỡng máy thường xuyên và nắm được những yếu tố cần thiết khi sử dụng máy.

 

cach-bao-duong-may-khoan-tu

 

-Thường xuyên cấp nước để làm mát với áp lực cao thông qua tâm mũi khoan, qua các đầu phun từ cả hai phía của mũi khoan kim cương vào khu vực cần khoan để máy không bị nóng.

- Bạn nên thường xuyên kiểm tra độ lệch tâm máy khoan từ.

- Hãy chắc chắn rằng mũi khoan kim cương của bạn được gắn chặt với mâm cặp của máy khoan.

- Kiểm tra tình trạng hoạt động của các bộ phận trong máy khoan và thay thế các bộ phận mòn khi cần thiết.

- Sử dụng một thanh mài để làm lộ ra và làm sắc các hạt kim cương để mài mũi khoan kim cương của bạn.

- Hãy chắc chắn rằng vật liệu cần khoan của bạn được giữ an toàn tại chỗ và không bị di chuyển trong khi khoan.

- Kiểm tra tình trạng máy khoan từ đế xoay của bạn một cách thường xuyên để xem nó có bị hư hay cần thay bộ phận. Khi có hư hỏng gì cần đưa đi sửa chữa máy khoan cầm tay ngay để công việc diễn ra tốt hơn, an toàn hơn cho bạn.

 

cach-bao-duong-may-khoan-tu

 

Lựa chọn nhà cung cấp chuyên nghiệp, thương hiệu máy khoan từ đã được khẳng chất lượng đi kèm chế độ bảo hành, phụ kiện thay thế đầy đủ là điều rất cần thiết trước khi bạn lựa chọn sản phẩm. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh chuyên nghiệp, chúng tôi đã tạo được sự tin tưởng và an tâm của rất nhiều khách hàng trong lãnh vực thiết bị công nghiệp và thiết bị đào tạo nghề. Sản phẩm - dịch vụ do chúng tôi cung cấp có chất lượng tốt đảm bảo theo yêu cầu kỹ thuật, giá cả hợp lý, điều kiện thanh toán thuận lợi, giao hàng tận nơi để đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.

Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu

Địa chỉ: 28 Đường số 14, KDC Vạn Phúc 1, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP.HCM
SĐT:  (028) 62726265 - 62726266

Hotline:  0908 926 565 ( Mr.Vui )
Email: vui@gets.com.vn

Zalo : 0908926565

Bình luận

0908926565
0908926565