Các tiêu chí chọn máy khoan từ tốt

Máy khoan từ được mệnh danh là thiết bị không thể thiếu trong ngành kết cấu thép, xây dựng trong rất nhiều ngành nhờ tính linh hoạt như kiểu thiết kế đặc biệt của nó và nhớ hiệu suất công việc nó mang lại đến mức không tưởng.

 

Máy khoan từ làm được gì?

Máy khoan từ – đây là điều mà nhiều người thắc mắc trước khi có ý định mua, thiết bị này sẽ làm được những việc như khoan lỗ, cắt lỗ, ta rô lỗ, ta rô lỗ, doa lỗ, phay lỗ, vát mép lỗ.

 

may-khoan-tu

 

Máy khoan từ có thể làm hơn thế là nhiều hơn thế nửa nếu như người dùng hiểu và biết cách ứng dụng nó. Máy khoan từ được mệnh danh là thiết bị không thể thiếu trong ngành kết cấu thép, xây dựng khung nhà thép, đóng tàu hoặc xây dựng dầu khí… nói chung nó được ứng dụng trong rất nhiều ngành nhờ tính linh hoạt cũng như kiểu thiết kế đặc biệt của nó. 

 

Máy khoan từ làm được gì?

Nếu chỉ nói về chức năng cắt lỗ thì nó có thể cắt lỗ đường kính 12-120mm dày 50mm, đây là một thành tích đáng nể trên một thiết bị có trọng lượng chỉ 30Kg, thật khóa có một thiết bị nào làm được ngay cả máy khoan hộp số công suất lớn.

Chức năng khoan thì nó có thể khoan từ 3-38mm trong khi một máy khoan bàn thông thường chỉ khoan 30mm và máy khoan bàn hộp số tầm trung chỉ khoa 40mm. Trong chức năng ta rô nó có thể làm việc trong tầm M3-M42, trong khi máy khoan ta rô chỉ cho phép M20.Các Model thông dụng: MD40, MD50, MD108, MAGTAP30, MDT55, MDT140, MDS132…

 

Máy khoan từ làm được gì? 

Nếu người dùng biết ứng dụng và trang bị thêm đạo cụ đặc biệt nó có thể doa lỗ, phay lỗ hoặc vát miệng lỗ 90 độ sau khi khoan, đây là việc làm quan trọng đối với ngành cơ khí chế tạo máy.

Mặc khác máy khoan từ cho phép chúng ta thực hiện gia công ở các vị trí đặc biệt như khoan ngang, khoan ngược, khoan nghiêng… với những vị trí này thì khó có một thiết bị nào thực hiện được nếu như môi trường làm việc trên cao hoặc ở công trường.

 

Máy khoan từ nào dùng bền? ít hư, ít bị sự cố?

Cách chọn lựa máy khoan từ như thế nào và sử dụng máy khoan từ ra sao?. Có hàng loạt câu hỏi nhưng trên đây là những câu hỏi thường gặp nhất từ người sử dụng và nhà đầu tư. Vậy đâu là câu trả lời đúng nhất?. Nói là đúng 100% là không thể vì Việt Nam có câu “của bền do người!” mà.

Một thiết bị dù tốt đến đâu nhưng nếu không biết cách sử dụng hoặc sử dụng sai những gì mà nó được thiết kế thì sẽ hư hỏng và không bền.

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh chuyên nghiệp, chúng tôi đã tạo được sự tin tưởng và an tâm của rất nhiều khách hàng trong lãnh vực thiết bị công nghiệp và thiết bị đào tạo nghề. Sản phẩm - dịch vụ do chúng tôi cung cấp có chất lượng tốt đảm bảo theo yêu cầu kỹ thuật, giá cả hợp lý, điều kiện thanh toán thuận lợi, giao hàng tận nơi để đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.

 

Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu

Địa chỉ: 28 Đường số 14, KDC Vạn Phúc 1, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: (028) 62726265 - 62726266

Hotline:  0908 926 565
Email: vui@gets.com.vn

Zalo : 0908926565

Bình luận

0908926565
0908926565