Các loại máy ta rô thường gặp

Chúng tôi là nhà nhập khẩu, phân phối và bán lẻ các loại máy ta rô chuyên dụng, sử dụng trong công nghiệp chế tạo và gia công cơ khí chính xác. Xin giới thiệu đến tất cả quý khách hàng các loại máy ta rô phổ biến và đang được sử dụng rộng rãi hiện nay. Tùy thuộc vào nhu cầu và quy cách làm việc, quý khách hay lựa chọn 1 loại máy phù hơp, hoặc liên hệ để được tư vấn lựa chọn máy.

Máy ta rô bàn tự động

Là loại máy có kiểu dáng giống như máy khoan bàn nhưng không sử dụng để khoan mà chỉ để ta rô, việc ta rô được thực hiện một cách tự động, bước răng chuẩn và bước răng được quy định bằng bộ bánh răng hoặc Vít me, Loại máy này phù hợp để tích hợp trong các dây chuyền sản xuất tự động, có thể lắp thêm đầu nhiều trục để ta rô cùng lúc nhiều mũi.

may-ta-ro-tu-dong

Máy ta rô ly hợp

Là loại máy ta rô chuyên nghiệp, sử dụng bộ ly hợp để đảo chiều quay, không đảo chiều động cơ, vận hành bằng tay, ta rô rất nhanh và hiêu quả.

Máy ta rô cần điện

Loại này có thiết kế dạng cần, cho phép ta rô linh hoạt trên diện rộng, phù hợp để ta rô trên các chi tiết lớn hoặc chi tiết có nhiều lỗ cần ta rô. Chạy bằng điện, động cơ servo, lập trình ta rô. Loại máy này được được đánh giá là loại máy ta rô hiện đại và tiện lợi nhất hiện nay.

Máy ta rô cần khí nén

Loại máy này giống như máy trên nhưng sử dụng động cơ khí nén, chạy bằng hơi, giá thành rẻ hơn.

Máy ta rô cầm tay

Loại máy này sử dụng dạng cầm tay, thích hợp dạng ta rô chữa cháy, cơ động nên có thể mang theo khi đi công trình, kích thước nhỏ gọn nên có thể ta rô được trong các không gian chật hẹp.

 

may-ta-ro-cam-tay

 

Lựa chọn nhà cung cấp chuyên nghiệp, thương hiệu máy khoan từ đã được khẳng chất lượng đi kèm chế độ bảo hành, phụ kiện thay thế đầy đủ là điều rất cần thiết trước khi bạn lựa chọn sản phẩm. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh chuyên nghiệp, chúng tôi đã tạo được sự tin tưởng và an tâm của rất nhiều khách hàng trong lãnh vực thiết bị công nghiệp và thiết bị đào tạo nghề. Sản phẩm - dịch vụ do chúng tôi cung cấp có chất lượng tốt đảm bảo theo yêu cầu kỹ thuật, giá cả hợp lý, điều kiện thanh toán thuận lợi, giao hàng tận nơi để đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.

Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu

Địa chỉ: 28 Đường số 14, KDC Vạn Phúc 1, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: (028) 62726265 - 62726266

Hotline:  0908 926 565 ( Mr.Vui )
Email: vui@gets.com.vn

Zalo : 0908926565

Bình luận

0908926565
0908926565